Kit Candy Cane

Thương hiệu: Quang Minh Mosaic Workshop
Tình trạng: Còn hàng
242.000₫
Số lượng

Bộ kit mosaic gốm nghệ thuật dành cho bé từ 5 tuổi

Quang Minh Mosaic là đơn vị tiên phong trong loại hình nghệ thuật mosaic bằng vật liệu gốm ở Bát Tràng. Trong suốt 15 năm qua, Quang Minh đã thực hiện các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc như: Tác phẩm Cánh Buồm - Quảng trường Bình Minh (Cửa Lò, Nghệ An), Khu du lịch Văn Lang - Phú Thọ, dự án Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu - Hà Nội, dự án Angsana Lăng Cô (Huế), dự án Le Square Epicier Fin -  TP.Hồ Chí Minh, biểu tượng Hoa Súng- nút giao Yết Kiêu thuộc khu Đô Thị Sinh Thái Ven Sông Thái Binh (Ecorivers) tỉnh Hải Dương và các khu đô thị, dân cư tại các thành phố trên cả nước.
"Nghệ thuật mosaic hay còn gọi là khảm, là hình thức tạo ra hình ảnh bằng tập hợp các mảnh ghép nhỏ. Các mảnh ghép có thể đến từ bất kỳ loại vật liệu nào.
Quang Minh Mosaic mang tới sản phẩm bộ kit hoàn chỉnh giúp mọi người có thể thực hiện bức tranh mosaic tại bất kỳ đâu."

Với sứ mệnh mang nghệ thuật mosaic đến gần hơn với cộng đồng, QMM cho ra đời bộ sản phẩm tự làm tranh mosaic.
Thành phần
1. Khung gốm
2. Mảnh gốm (đã được cắt gọt góc cạnh an toàn cho trẻ nhỏ)
3. Keo dán
4. Bút chấm keo
5. Bột mạch
6. Cốc giấy
7. Que trộn mạch
8. Giá đỡ
9. Bọt biển lau mạch
10. Găng tay

Chú ý khi thực hiện:

1. Trong quá trình pha bột mạch mosaic, pha bột sệt sệt để dễ bám dính và mau khô hơn (tỉ lệ bột và nước khoảng 3:1). Ngoài ra chỉ nên pha một lượng bột vừa đủ, sau khi dùng hết thì pha thêm để bột không bị khô lại.
Điều này sẽ ảnh hưởng đến thời gian khô của bột mạch, nếu bột quá lỏng sẽ làm sản phẩm lâu khô. Ngược lại nếu bột quá đặc sẽ khiến sản phẩm khô trước khi được lau sạch hoàn toàn.
2. Khi đổ bột mạch lên bề mặt sản phẩm, nên đổ với lượng vừa đủ để bột không bị tràn ra ngoài, điều này sẽ giúp việc dàn đều và làm sạch bột được dễ dàng và nhanh chóng hơn.
3. Mỗi lần lau bột mạch bằng mút chỉ nên lau 1 lượt, sau đó chờ 10-15 phút cho bột khô dần rồi lau tiếp. Sau 2-3 lần lau, bột sẽ khô và sạch hoàn toàn. Có thể dùng khăn mềm và khô để lau bớt bột thừa ở viền xung quanh."
4. Bộ kit phơi 2 tiếng là khô hoàn toàn có thể dùng khăn ướt lau sạch bề mặt
---------------------------------
Quang Minh Mosaic Workshop

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quang Minh Mosaic Workshop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn