Kit Cá Chép May Mắn

MÓN QUÀ Ý NGHĨA - CÁ CHÉP MAY MẮN CHO NĂM MỚI BÌNH AN 

Cá chép là phương tiện di chuyển để Ông Táo bay về trời. Phóng sinh cá chép thể hiện ước muốn năm mới nhiều hy vọng, an lành. Và trong tâm thức của người Việt “Cá chép vượt vũ môn” hay “Cá chép hóa rồng” còn mang ý nghĩa của sự thăng hoa, tinh thần vượt khó, kiên trì bền bỉ chinh phục tri thức vươn tới thành công. Đồng thời là biểu tượng của thăng quan tiến chức tiền tài danh vọng. 

Bộ kit ghép tranh gốm Cá Chép May Mắn chính là món quà trao tay đầu năm đầy ý nghĩa, khi tự tay lắp ghép những mảnh “yêu thương” với mong muốn truyền động lực, đem đến sự may mắn, thuận lợi trong học tập, công việc. 

Sắm ngay Bộ tranh lắp ghép gốm sáng tạo để nhận ngay ưu đãi GIẢM 10% nhé!"
____________________
Thành phần
1. Khung gốm
2. Mảnh gốm (đã được cắt gọt góc cạnh an toàn cho trẻ nhỏ)
3. Keo dán
4. Bút chấm keo
5. Bột mạch
6. Cốc giấy
7. Que trộn mạch
8. Giá đỡ
9. Bọt biển lau mạch
10. Găng tay

Chú ý khi thực hiện:

1. Trong quá trình pha bột mạch mosaic, pha bột sệt sệt để dễ bám dính và mau khô hơn (tỉ lệ bột và nước khoảng 3:1). Ngoài ra chỉ nên pha một lượng bột vừa đủ, sau khi dùng hết thì pha thêm để bột không bị khô lại.
Điều này sẽ ảnh hưởng đến thời gian khô của bột mạch, nếu bột quá lỏng sẽ làm sản phẩm lâu khô. Ngược lại nếu bột quá đặc sẽ khiến sản phẩm khô trước khi được lau sạch hoàn toàn.
2. Khi đổ bột mạch lên bề mặt sản phẩm, nên đổ với lượng vừa đủ để bột không bị tràn ra ngoài, điều này sẽ giúp việc dàn đều và làm sạch bột được dễ dàng và nhanh chóng hơn.
3. Mỗi lần lau bột mạch bằng mút chỉ nên lau 1 lượt, sau đó chờ 10-15 phút cho bột khô dần rồi lau tiếp. Sau 2-3 lần lau, bột sẽ khô và sạch hoàn toàn. Có thể dùng khăn mềm và khô để lau bớt bột thừa ở viền xung quanh."
4. Bộ kit phơi 2 tiếng là khô hoàn toàn có thể dùng khăn ướt lau sạch bề mặt
---------------------------------
Quang Minh Mosaic Workshop
 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quang Minh Mosaic Workshop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn